Cách chơi Football Madness Pro Tại Nhà Cái Sbobet

Football Madness Pro là một trong những tựa game có nội dung khá mới lạ khi tích hợp hai hình thức chơi khác nhau. Đây là một trong những yếu tố mới lạ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng Sbobet tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

cách chơi football madness pro

Giới thiệu Football Madness Pro

Football Madness Pro là một trong những sản phẩm có thể làm hài lòng người hâm mộ với nhiều tính năng thú vị. Trong trò chơi này, người chơi được tham gia trực tiếp vào trận đấu bằng cách điều khiển các cầu thủ thực hiện các pha ghi bàn ngay trước khung thành đối phương.

Trong trò chơi này, người chơi có thể lựa chọn một hình thức thi đấu mà bạn yêu thích, bao gồm: Penalty Kick và Shootout. Mỗi hình thức đều có cách chơi, tính năng và bảng trả thưởng riêng. Do đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển các cầu thủ tham gia trận đấu theo ý muốn của mình.

Cách chơi Football Madness Pro

Luật chơi chung

 • Xét về cơ bản, Football Madness Pro có luật chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần đọc kỹ thông tin trước khi tiến hành đặt cược là đã có thể dễ dàng giành chiến thắng.
 • Ngay khi giao diện game xuất hiện, bạn cần phải lựa chọn hình thức game: Penalty Kick hoặc Shootout.
 • Sau đó, bạn tiếp tục lựa chọn cầu thủ mà bạn muốn điều khiển.
 • Khi hoàn tất thì giao diện hình thức game bạn chọn sẽ xuất hiện. Nếu bạn là người chơi mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật hướng dẫn đặt cược cho bạn.

Penalty Kick

 • Trước khi bắt đầu vào ván game, bạn sẽ phải tiến hành đặt cược. Bạn có thể tuỳ chọn mức cược phù hợp với số vốn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh số Goal Point. Số điểm bàn thắng càng ít thì tiền thanh toán bạn nhận được càng cao.
 • Khi người chơi click nút PLAY, Goal Point sẽ tự động hiển thị ngẫu nhiên. Người chơi chỉ cần chọn một vị trí thích hợp trên lưới khung thành.
 • Sau đó, bạn tiếp tục chọn vị trí để đá. Nếu bóng đá chính xác vào khu vực bạn đã chọn, bạn sẽ thắng.
 • Bạn cũng có thể lựa chọn tính năng đá tự động bằng cách click AUTO.

Bảng thanh toán Penalty Kick

Số điểm bàn thắng Thanh toán
1 9.80x
2 4.90x
3 3.27x
4 2.48x
5 1.96x
6 1.64x
7 1.40x
8 1.23x
9 1.09x

Shootout

 • Người chơi phải đặt cược trước khi bắt đầu ván game bằng cách click nút PLACE BET.
 • Trên giao diện sẽ xuất hiện rất nhiều loại cược khác nhau cho bạn lựa chọn đặt cược. Sau khi các cược đã đặt, bạn mới có thể click nút PLAY để bắt đầu ván game.
 • Trong hình thức này, có 5 lượt sút và 5 lượt cản phá mà người chơi sẽ phải hoàn thành.
 • Đối với 5 Lượt sút, người chơi sẽ chọn khu vực mà bạn muốn cầu thủ sút. Sau đó, điều chỉnh sức mạnh của bóng trong lượt sút đó bằng thanh điều chỉnh ngay trên màn hình.
 • Đối với 5 Lượt cản phá, người chơi sẽ chọn phía mà bạn muốn cản phá: bên trái hoặc bên phải. Biểu tượng đôi găng tay thủ môn sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần click đôi găng tay vào vị trí mà bạn muốn.
 • Sau khi hoàn tất 5 lượt chơi, hệ thống sẽ tiến hành tổng hợp lại kết quả và so sánh với lượt cược của bạn. Nếu cược của bạn trùng khớp với kết quả, bạn sẽ thắng với tỷ lệ được quy định sẵn trong bảng thanh toán.

Bảng thanh toán Shootout

Bàn thắng của người chơi
Lựa chọn cược Thanh toán
0 bàn thắng 28:1
1 bàn thắng 5:1
2 bàn thắng 2:1
3 bàn thắng 2:1
4 bàn thắng 5:1
5 bàn thắng 30:1

 

Người chơi thắng
Lựa chọn cược Thanh toán
Người chơi thắng 1:1

 

Hoà 
Lựa chọn cược Thanh toán
Hoà 0 bàn thắng 1000:1
Hoà 1 bàn thắng 38:1
Hoà 2 bàn thắng 9:1
Hoà 3 bàn thắng 9:1
Hoà 4 bàn thắng 38:1
Hoà 5 bàn thắng 1000:1

Kết luận

Là một sản phẩm thú vị với format mới mẻ, Football Madness Pro hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Không những thế, trò chơi này còn mang đến cho bạn cơ hội nhận thanh toán cực hấp dẫn. Nhanh tay truy cập ngay hôm nay để không bỏ lỡ giải thưởng hấp dẫn nào nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *